Linh Kiện

Mảng linh kiện khuôn mẫu

Để thực hiện phương châm: chất lượng cao, giá thành thấp, giao hàng nhanh, thì công ty chúng tôi đang thực hiện các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực gia công chi tiết khuôn mẫu.

Trong lĩnh vực gia công chi tiết, việc thực hiện các phương pháp như cắt dây, xung điện, mài .v.v. bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại, phong phú đáp ứng được các yêu cầu dung sai nhỏ ở mức micro , đồng thời rút ngắn thời gian giao hàng đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

chúng tôi có thể hỗ trợ và đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng trong bối cảnh giá thành ngày càng cạnh tranh, hạn giao hàng ngày càng gấp  hơn như hiện nay.

 

Các sản phẩm mẫu

Linh kiện khuôn dập

Chúng tôi chuyên gia công các chi tiết khuôn mẫu liên quan đến ô tô,  thiết bị điện yếu (cối dập, chày dập), kim loại tấm, với nhiều kích thước các nhau.

Linh kiện máy tự động

Chuyên gia công đa chủng loại các chi tiết máy tự động. Các loại vật liệu phổ biến như: Nhôm, inox, ceramic và rất nhiều các loại vật liệu khác theo nhu cầu  của khách hàng. Xử lý bề mặt như mạ Crom, nhuộm đen, anod cứng.

 

Linh kiện khuôn nhựa

Chuyên gia công các pin lõi được sử dụng trong khuôn nhựa. Cung cấp các chi tiết theo yêu cầu của khách hàng về độ nhám bề mặt và độ chính xác ở mức micro. Chúng tôi nhận các đơn hàng từ nhỏ lẻ đến đơn hàng số lượng lớn với giá thành thấp, giao hàng nhanh theo yêu cầu của khách hàng.